91Xây dựng chợ tại khu vực trung tâm xã Đông Thọ
92Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Sơn Dương do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.
93Duy tu, nâng cấp tuyến đường ĐH07, ĐH18 (đoạn từ thôn Cò đi thôn Cả, xã Minh Thanh) để đảm bảo cho người dân đi lại thuận tiện.
94Cấp có thẩm quyền quan tâm, hỗ trợ kinh phí sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.
95Nghiên cứu tiếp tục chuyển giao đất rừng do Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Sơn Dương quản lý về cho địa phương để giao cho nhân dân trồng rừng phát triển kinh tế.
96Kiểm tra lại hồ sơ đề nghị công nhận liệt sỹ đối với trường hợp liệt sỹ Trần Văn Lo để gia đình được nhận các chế độ theo quy định đối với thân nhân người có công.
97Khẩn trương xem xét, giải quyết chế độ chính sách theo Quyết định 62/2011/QĐ-TTg ngày 9/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Căm-pu-chi-a, giúp bạn Lào sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc.
98Có cơ chế hỗ trợ các tổ, đội tự quản thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt.
99UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan quản lý nhà nước yêu cầu các công ty liên doanh, công ty nước ngoài trên địa bàn đảm bảo lương tối thiểu cho người lao động.
100Nghiên cứu giao thêm cho chức danh Công an viên đảm nhiệm một số nhiệm vụ ở thôn, tổ nhân dân vì hiện nay thôn, tổ nhân dân không còn chức danh Phó trưởng thôn, tổ nhân dân.
101Cơ quan chức năng cấp kịp thời, đầy đủ cho xã phôi giấy trích lục giấy khai sinh theo Thông tư 04/2020/TT-BTP ngày 28/5/2020 của Bộ Tư pháp, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.
102Bổ sung giáo viên còn thiếu cho các trường THCS, Tiểu học, Mầm non và đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy học của các trường.
103Hỗ trợ kinh phí cho tổ tham gia phòng, chống Covid-19 tại cơ sở.
104Bổ sung giáo viên còn thiếu cho trường Trung học cơ sở Tam Đa.
105Thống nhất thủ tục hành chính, hướng dẫn người dân có nhu cầu lập hồ sơ vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Chính sách xã hội (Ngân hàng yêu cầu sổ đỏ đứng tên“ông/bà”; trong khi sổ đỏ lại ghi “Hộ ông/bà”).