1Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cụm công nghiệp Tam Đa, để tạo việc làm nâng cao đời sống, thu nhập của nhân dân trong khu vực các xã hạ huyện của Sơn Dương.
2Đẩy nhanh tiến độ, triển khai thực hiện nâng cấp tuyến đường ĐT186 lên Quốc lộ 2D, để thuận lợi cho việc đi lại lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế vùng.
3Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng hồ chứa nước Cao Ngỗi, để cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho Nhân dân.
4Đầu tư xây dựng cầu qua Sông Lô, từ thôn Phan Lương, xã Trường Sinh, huyện Sơn Dương nối với Quốc lộ 2C, để thuận lợi cho việc đi lại của người dân, lưu thông hàng hóa phát triển kinh tế vùng
5Bổ sung nhân viên y tế cho trạm y tế xã Tam Đa, để đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Cử tri phản ánh, trước đây Trạm y tế có 05 người (nay một người nghỉ chế độ và 01 người chuyển công tác), hiện tại trạm chỉ còn 03 người nên nhân viên, bác sỹ.
6Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu qua Sông Lô tại địa bàn thôn Phan Lương, xã Trường Sinh để người dân thuận tiện trong việc giao thương hàng hoá
7Sớm thực hiện dự án nước sạch phục vụ cho nhân dân trên địa bàn xã đã được khảo sát
8Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn xã như xây dựng cụm Công nghiệp và rà soát lại hệ thống biển báo trên đường ĐT 186, vì hiện nay nhiều chỗ chưa có biển báo dễ xảy ra tai nạn giao thông
9Tỉnh bố trí kinh phí hỗ trợ bảo hiểm y tế cho các đối tượng là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận, công an viên ở thôn.
10Cơ quan quản lý nhà nước tăng cường công tác quản lý báo chí trên địa bản tỉnh.
11Có biện pháp giảm tình trạng xe quá tải qua đường ĐT. 186 trên địa bàn xã. Lắp đặt hệ thống rãnh thoát nước và nâng cấp kè Nhà Ván trên tuyến đường ĐT. 186.
12Nâng cấp đường dây điện 0,4Kv khu vực xã Tam Đa.
13Hỗ trợ kinh phí cho tổ tham gia phòng, chống Covid-19 tại cơ sở.
14Bổ sung giáo viên còn thiếu cho trường Trung học cơ sở Tam Đa.
15Cung cấp thùng đựng rác, hỗ trợ việc thu gom rác thải ở khu dân cư đảm bảo vệ sinh môi trường.