136Giải quyết dứt điểm việc tranh chấp diện tích nhà văn hóa thôn Phú Thọ 2, để nhân dân xây dựng nhà văn hóa.
137Bố trí hợp đồng lao động cho Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân đảm bảo đúng tiến độ.
138Tỉnh cấp kinh phí Quỹ bảo vệ môi trường cho huyện để huyện bố trí kinh phí xây dựng nhà máy xử lý rác tại thôn Phúc Lợi, xã Phúc Ứng để các xã chuyển rác tập trung một điểm tránh gây ô nhiễm môi trường cho người dân.
139Đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường từ Vân Sơn đến Hồng Lạc - Trường Sinh, hiện nay tiến độ thi công chậm ảnh hưởng đến việc đi lại và đời sống của nhân dân.
140Đầu tư xây dựng công trình cung cấp nước sạch cho nhân dân trên địa bàn xã.
141Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp tự ý san lấp đất trái phép, nhất là hành vi đổ đất xuống ruộng để làm nhà.
142Có phương án sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Làng Hào, Làng Mông nhất là đoạn qua Làng Mông đường dốc nguy hiểm, đi lại khó khăn.
143Đầu tư nâng cấp tuyến đường từ Đông Thọ sang xã Tân Thanh, hiện nay đường xuống cấp đi lại khó khăn.
144Quy hoạch khu nghĩa trang thôn Làng Hào, xã Đông Thọ.
145Xây dựng chợ tại khu vực trung tâm xã Đông Thọ
146Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Sơn Dương do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.
147Duy tu, nâng cấp tuyến đường ĐH07, ĐH18 (đoạn từ thôn Cò đi thôn Cả, xã Minh Thanh) để đảm bảo cho người dân đi lại thuận tiện.
148Cấp có thẩm quyền quan tâm, hỗ trợ kinh phí sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.
149Nghiên cứu tiếp tục chuyển giao đất rừng do Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Sơn Dương quản lý về cho địa phương để giao cho nhân dân trồng rừng phát triển kinh tế.
150Kiểm tra lại hồ sơ đề nghị công nhận liệt sỹ đối với trường hợp liệt sỹ Trần Văn Lo để gia đình được nhận các chế độ theo quy định đối với thân nhân người có công.