1Xem xét mở rộng tuyến đường ĐT.185 đoạn từ UBND xã vào Trường Mầm non, Tiểu học xã Hợp Hoà. Cử tri phản ánh: Hiện nay bề rộng mặt đường là 3 m, dễ xảy ra ách tắc giao thông.
2Đầu tư xây dựng 01 cầu cứng từ thôn Cầu Đá sang UBND xã Tân Thanh (đoạn nối liền với Quốc lộ 37) để thuận tiện trong đi lại, sinh hoạt của người dân.
3Công ty Điện lực tỉnh chi trả tiền hỗ trợ theo biên bản đã cam kết với nhân dân về giải phóng mặt bằng, bồi thường hoa màu, đất đai để xây dựng mới đường điện 35Kv đi qua địa bàn xã Hợp Hoà.
4Sớm có giải pháp khắc phục trạm bơm thôn Thanh Bình được đầu tư xây dựng năm 2001 hiện tại không sử dụng được, cử tri đã có ý kiến nhiều lần nhưng chưa được giải quyết.
5Công ty điện lực hỗ trợ cột điện bê tông thay thế các cột điện bằng tre do nhân dân tự làm để đảm bảo an toàn cho nhân dân.
6Đầu tư xây dựng cầu từ xã Hợp Hòa sang Cụm công nghiệp Phúc Ứng, để tạo điều kiện cho người dân đi lại
7Đầu tư nâng cấp đường điện 0,4 kV khu vực Đồng Báo đảm bảo cung cấp điện đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của nhân dân; nâng cấp chuyển cao thế từ cột 46 đến cột 51 ra khỏi khu vực đông dân cư để đảm bảo an toàn cho người dân.
8Đầu tư nâng cấp tuyến đường ĐT 185 Kỳ Lâm - Ninh Lai qua địa bàn xã Hợp Hòa hiện nay đã xuống cấp, việc đi lại của bà con nhân dân gặp rất nhiều khó khăn.
9Cơ quan chức năng và Tập đoàn DABACO giải quyết, khắc phục tình trạng trang trại chăn nuôi lợn của Tập đoàn gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân thôn Ninh Hòa, xã Hợp Hòa.
10Tỉnh phân bổ ngân sách về công tác phòng chống tội phạm ma túy cho các xã trên địa bàn huyện phù hợp hơn.
11Đầu tư, xây thêm phòng học cho điểm trường Thanh Bình thuộc trường Tiểu học Hợp Hòa, hiện nay trường không đủ lớp học cho các cháu học sinh.
12Tỉnh quan tâm tạo điều kiện cấp kinh phí để tu sửa lại tuyến đường ĐH20 có chiều dài 22km, hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc đi lại giao thương hàng hóa của nhân dân, đặc biệt là các cháu học sinh đi học.
13Đầu tư xây dựng cầu cứng qua sông Phó Đáy (đoạn từ xã Hợp Hòa đi xã Tuân Lộ nối với Quốc lộ 2C), để tạo điều kiện cho các phương tiện vận tải đi lại giao thương phát triển kinh tế
14Đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất cho trạm y tế xã để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã
15Đầu tư xây dựng công trình Trụ sở làm việc của Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương