316Nghiên cứu, xem xét có chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế cho chi Hội trưởng các đoàn thể.
317Sớm thực hiện việc chi trả chế độ cho các đối tượng được hưởng theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ chính sách đối với công dân hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.
318Cắm biển báo trọng tải đối với các loại xe ô tô tại các tuyến đường; tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để bảo đảm trọng tải các loại xe lưu thông phù hợp với sức chịu lực của các tuyến đường, nhất là các tuyến đường trong khu vực nội thành.
319Khẩn trương thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng (nhà ông bà Thắng - Trà, từ năm 2007 đến nay chưa giải tỏa được) để hoàn thiện hệ thống cống thoát nước tại tổ 8, hiện nay mỗi khi mưa to nước không có chỗ thoát tràn ứ vào nhà dân gây ô nhiễm môi trường và tràn lên mặt đường gây ngập úng (đoạn tổ 8 - đường ngang Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang), không đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
320Nâng cấp tuyến đường điện và tuyến đường giao thông đi Ruộc, phục vụ cho nhân dân đi lại thuận tiện.
321Nâng cấp hồ Gò Gianh, hồ Phó Bể, mở rộng tuyến đường Song Lĩnh qua nghĩa trang Chè 8.
322Khẩn trương thực hiện việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp cho các hộ dân.
323Nâng cấp đường dẫn cầu Tân Hà và làm rãnh thoát nước để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
324Nâng cấp đường dây điện cho nhân dân tổ 3, hiện nay cột điện làm bằng tre đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn.
325Kiểm tra, xử lý nghiêm các xe tải trọng lớn trở quá tải văng vãi cát ướt, nước chảy ra đường gây ô nhiễm môi trường, hư hỏng công trình hạ tầng giao thông.
326Tăng cường công tác quản lý việc khai thác cát sỏi và vật liệu xây dựng, hiện nay tình trạng khai thác cát sỏi gây sạt lở đất ở ven bờ sông khu vực nhân dân tổ 1, 2 phường Tân Hà.
327Nghiên cứu đưa giống lúa mới có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, sâu bệnh, năng suất cao, chất lượng tốt cho nhân dân.
328Kiểm tra, xem xét và có biện pháp xử lý tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở đập Công Ích, xã Thái Long. Cử tri phản ảnh, nguồn nước bị ảnh hưởng bởi khí thải trong quá trình sản xuất của các nhà máy ở khu Công nghiệp Long Bình An
329Tiếp tục thi công tuyến đường giao thông từ Km 5 đến cầu An Hòa; đồng thời, tu sửa, nâng cấp tuyến đường giao thông Quốc lộ 2D (đoạn từ Quốc lộ 2 đến khu Công nghiệp Long Bình An) để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tham gia giao thông trên tuyến đường này
330Khẩn trương hỗ trợ số tiền 50% còn lại của kinh phí hỗ trợ người có công với cách mạng làm mới và sửa chữa nhà ở, hiện nay các hộ đã làm nhà xong (theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ).