1

Xem xét tháo tôn hộ lan tại một số vị trí để mở đường xuống ruộng trên tuyến đường Hồ Chí Minh (do Khu Quản lý đường bộ 1 - Cục Đường bộ Việt Nam quản lý) tại thôn Thúc Thủy, hiện nay Nhân dân không có đường xuống để sản xuất

2Đầu tư kinh phí tu sửa rãnh thoát nước phía sau khu tái định cư thủy điện Tuyên Quang, tại xã An Khang, để đảm bảo môi trường, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân.
3Đầu tư kinh phí nạo vét Hồ Cây Lát, để đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất. Hiện nay, trạm bơm Cây Mò, thôn Trường Thi không do mức nước sông thấp, không hoạt động được, trong khi Hồ Cây Lát do bị đất bồi lắng làm giảm dung tích chứa nước nên không đủ nước phục vụ sản xuất.
4Đầu tư kinh phí cải tạo các trạm bơm bên bờ Sông Lô, để đảm bảo việc vận hành bơm nước phục vụ sản xuất. Hiện nay, mực nước Sông Lô thấp không hút được nước phục vụ sản xuất.
5Tỉnh nghiên cứu xem xét có chính sách hỗ trợ cho người mắc bệnh hiểm nghèo (bệnh ung thư).
6Nâng cấp đường dây điện 0,4kV nhánh Gò Giếng.
7Nâng cấp, sửa chữa tuyến đường từ bến phà Bình Ca đến km5 xã Lưỡng Vượng.
8Nâng cấp bể chứa, đường ống dẫn nước của thôn Bình Ca, thôn Trường Thi B hiện đã rò rỉ, không đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân tại 02 thôn.
9Nâng cấp, cải tạo các trạm bơm đã hư hỏng trên địa bàn xã (trạm bơm Cây Mò, trạm bơm Ruộc).
10Hỗ trợ kinh phí nâng cấp trạm bơm Cây Mò; đường ống trạm bơm thôn Bình Ca (Thúy An) hiện nay không hoạt động được, ảnh hưởng đến sản xuất của nhân dân.
11Nâng cấp một số đoạn đường liên thôn, hiện nay mặt đường xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân.
12Xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân thôn Bình Ca.
13Sớm quy hoạch nghĩa trang cho thôn Vôi Thủy, Thôn 18 xã Đội Cấn; thôn Thúy An, xã An Khang
14Nâng cấp đoạn đường Quốc lộ 37 và lắp đèn chiếu sáng đoạn đường mẫu thôn Cây Khế.
15Cấp bổ sung đất sản xuất cho 43 hộ di dân tái định cư còn thiếu đất.