256Có cơ chế, chính sách giải quyết việc làm đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học
257Đẩy nhanh tiến độ cấp bổ sung đất ở theo Quyết định số 1766/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch tổng thể di dân, tái định cư Dự án thủy điện Tuyên Quang cho các hộ di dân tái định cư khu Tân Lập
258Đầu tư mở rộng tuyến đường từ cổng Trường THPT Na Hang đến đầu cầu Nẻ
259Tiếp tục đầu tư kinh phí xây dựng công trình kè bờ sông Gâm khu vực hạ lưu nhà máy thủy điện. Hiện nay, hai bên bờ sông hạ lưu công trình thủy điện Tuyên Quang đã bị sạt lở, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân trên địa bàn
260Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra về kết cấu địa chất, khảo sát tình hình sạt lở, sụt lún đất. Nếu không đảm bảo, đề nghị di chuyển Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thượng Nông và Trường Tiểu học Thượng Nông sang địa điểm khác để đảm bảo an toàn cho công tác dạy và học của nhà trường. Trong hai năm trở lại đây việc sụt lún xảy ra tại khu đất này rất nghiêm trọng
261Xem xét, nâng mức hỗ trợ tiền ăn cho dân quân xã, phường, thị trấn trong thời gian huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ từ 37.000 đồng lên 45.000 đồng theo Nghị định số 03/2016/NĐ-CP ngày 05/01/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật dân quân tự vệ.
262Kiểm tra, có biện pháp xử lý nghiêm đối với đội ngũ y sĩ, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Khu vực Yên Hoa về thái độ phục vụ đối với người bệnh và người nhà bệnh nhân.
263Tỉnh có chính sách giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
264Đầu tư xây dựng cầu tràn thôn 3 (đường đi Nà Nục), đảm bảo thuận lợi và an toàn cho người dân khi tham gia giao thông.
265Khẩn trương xây kè chống sạt lở 2 bên bờ suối cánh đồng xã Côn Lôn để tránh sạt lở đất sản xuất.
266Đầu tư xây dựng hệ thống nước sạch từ đầu nguồn cho các thôn Khuổi Phầy, Pác Khoang, Nà Mụ, xã Hồng Thái để nhân dân có nước sinh hoạt đảm bảo hợp vệ sinh.
267Di chuyển đường dây điện 0,4KV đoạn từ cổng trụ sở xã Hồng Thái đến cổng trường học để đảm bảo an toàn cho người dân sinh hoạt và cư trú trên địa bàn (tại Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội ngày 20/12/2016, lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang đã hứa sẽ sớm thực hiện nhưng đến nay chưa triển khai thực hiện).
268Sớm triển khai, thực hiện dự án di dân tập trung khu Nà Tạng - Tát Kẻ, xã Khâu Tinh.
269Xem xét điều chỉnh đất rừng phòng hộ sang đất sản xuất để nhân dân quản lý cây trồng trên đất.
270Đầu tư xây dựng điện lưới quốc gia và lắp đặt 01 trạm hạ thế tại xóm Lũng Tặc, thôn Khau Phiêng; xóm Nà Tạng, thôn Khau Tinh; thôn Tát Kẻ để nhân dân có điện lưới quốc gia phục vụ sinh hoạt và sản xuất.