91Xây dựng trạm biến áp tại thôn Cốc Phường, xã Yên Thuận vì hiện nay điện rất yếu người dân đang dùng nhờ điện được kéo từ các thôn khác về dùng; Để đảm bảo an toàn cho người dân, đề nghị đầu tư đường dây điện 0,4KV kéo dọc đường trục chính của thôn Bơi đi các thôn khác trong xã.
92Nâng cấp tuyến đường từ Thủy điện Sông Lô 6 đi về thôn Bơi, xã Yên Thuận. Trước khi đầu tư nhà máy Thủy điện Sông Lô 6, nhà đầu tư có cam kết sau khi hoàn thành dự án sẽ đầu tư nâng cấp tuyến đường, tuy nhiên đến nay nhà máy đã đi vào hoạt động nhưng đường chưa được đầu tư nâng cấp. Hiện nay đường đã xuống cấp dẫn đến việc đi lại rất khó khăn cho người dân.
93Có phương án hỗ trợ người dân làm đường bê tông vào khu vực thưa dân, đa số là hộ nghèo, cận nghèo không có khả năng đóng góp làm đường theo các chương trình hiện có.
94Đầu tư đường điện 0,4KV vào các xóm thôn Hợp Hòa và đường điện 0,4KV kéo dọc theo đường trục chính của thôn Cọ Sẻ dài khoảng 500m và dường dây vào xóm Ngòi Bang dài 700m (hiện cột tre mưa bão rất nguy hiểm).
95Sửa chữa, nâng cấp tuyến đường ĐT 189 đi qua địa bàn xã Minh Dân hiện nay đã bị xuống cấp, hư hỏng, gây khó khăn trong việc đi lại của Nhân dân.
96Thông báo, cung cấp thông tin về việc thực hiện tuyến đường cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đi qua địa bàn xã Minh Dân để cho Nhân dân được biết. Khi thực hiện xây dựng tuyến đường cao tốc phải thực hiện đền bù thoả đáng, tránh kéo dài thời gian và đảm bảo vấn đề về môi trường cho Nhân dân.
97Xây dựng trạm biến áp tại thôn Đồng Mới
98Bưu điện tỉnh Tuyên Quang đẩy nhanh việc di dời Điểm Bưu điện văn hóa xã Hùng Lợi đến khu vực đã được quy hoạch.
99Đầu tư kè bờ sông để chống sạt lở tại địa điểm Khu di tích Chiến thắng Khe Lau trên địa bàn thị trấn Yên Sơn.
100Cải tạo, nâng cấp hệ thống lưới điện 0,4 KV trên địa bàn thị trấn để đảm bảo an toàn và nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của Nhân dân trên địa bàn.
101 Ngành công thương xem xét, chỉ đạo và quan tâm cải tạo, nâng cấp đường dây 0,4kv, lắp đặt thêm cột điện để đảm bảo an toàn lưới điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dân tại các thôn Bến, Làng Chà, Đoàn Kết, Làng Quài.
102Xem xét đầu tư, cải tạo, nâng cấp tuyến đường giao thông (ĐT185) từ ngã ba UBND xã Tân Trào đi qua địa bàn xã Trung Yên đến xã Kim Quan của huyện Yên Sơn (dài 6km, hiện nay đã bị xuống cấp, hư hỏng).
103Nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT186 từ xã Vân Sơn đi đến xã Kim Xuyên. Hiện nay, tuyến đường này đã xuống cấp, hẹp không thuận tiện cho việc đi lại của Nhân dân.
104Đầu tư xây dựng rãnh thoát nước hai bên đường Quốc lộ 2C, đoạn từ thôn Liên Nghĩa đến thôn Tông Trang. Cử tri phản ánh, vào mùa mưa do hai bên đường không có rãnh thoát nước, nên nhiều đoạn bị ngập úng, nước tràn vào nhà các hộ dân và không đảm bảo an toàn giao thông.
105Sớm triển khai thi công tuyến đường từ thôn Nậm Bún - Phai Xeng - thôn Cuôn xã Hà Lang.