Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long tiếp xúc cử tri tại xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương

Ngày 04/01/2019, đồng chí Triệu Kim Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã thực hiện nhiệm vụ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII tại xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sơn Dương; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ, công chức, viên chức xã và Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận của 16 thôn trên địa bàn xã Đông Thọ.


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long tiếp xúc cử tri xã Đông Thọ (Sơn Dương).

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh và HĐND huyện Sơn Dương; kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2018 và nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu năm 2019; nội dung chủ yếu của một số nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa  XVIII.

Cử tri xã Đông Thọ bày tỏ phấn khởi trước những kết quả tỉnh đạt được trong năm 2018; quan tâm và đánh giá cao đối với hoạt động và sự đóng góp của các đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại các kỳ họp và trong việc tiếp thu và trả lời kiến nghị của cử tri; nhiều ý kiến, kiến nghị qua các đợt tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp HĐND tỉnh đã được giải quyết và trả lời thỏa đáng. Có 8 lượt cử tri bày tỏ ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số nội dung: Nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như đường, trường học, kênh mương, điện nông thôn; giải quyết những vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; sớm triển khai việc khám và điều trị bệnh (được hưởng bảo hiểm) tại Phòng khám đa khoa khu vực Đông Thọ….Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đông Thọ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương phát biểu tiếp thu, trả lời, làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Phát biểu với cử tri xã Đông Thọ, đồng chí Triệu Kim Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cho rằng, những ý kiến của cử tri đã thể hiện trách nhiệm cao đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng chí tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm; đồng thời mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Ngô Hùng

Tin cùng chuyên mục