Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2019, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Khánh Thị Xuyến, Tỉnh ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và đại biểu HĐND phường Minh Xuân thực hiện nhiệm vụ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm của HĐND ba cấp tại Nhà văn hóa Liên tổ 11, 12, 13, 14, 15 phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố và HĐND phường đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp Hội đồng nhân; phổ biến các nghị quyết của Hội đồng nhân dân ba cấp đã thông qua tại kỳ họp và báo cáo với cử tri về hoạt động của mình trong năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.


Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang).

Cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm 2018 của tỉnh, mong muốn năm 2019 tỉnh tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp để đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra. Cử tri đánh giá cao hoạt động tích cực, hiệu quả của đại biểu HĐND các cấp và sự đổi mới trong tổ chức kỳ họp của HĐND tỉnh. Đặc biệt là tác động to lớn của Nghị quyết số 03 của HĐND tỉnh đối với phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân. Bên cạnh đó, cử tri tiếp tục kiến nghị, đề nghị quan tâm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển kinh tế xã hội, đời sống người dân: Giải quyết những vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; những vấn đề phát sinh trong việc sáp nhập tổ dân phố, hướng dẫn các tổ dân phố quy trình xây dựng nhà văn hóa để có giải pháp xã hội hóa hiệu quả hơn; công tác quản lý vệ sinh môi trường; xây dựng hệ thống thoát nước trên một số tuyến đường; lắp đặt hệ thống tín hiệu giao thông trên địa bàn phường; đặt tên các tuyến phố…


Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao đổi với cử tri phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang)

Phát biểu với cử tri phường Minh Xuân, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cho rằng, những ý kiến của cử tri đã thể hiện trách nhiệm cao đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng chí tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời giải đáp, làm rõ một số vấn đề cử tri địa phương quan tâm; đề nghị chính quyền thành phố, các ngành chức năng tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước đối với công tác vệ sinh, môi trường, xây dựng, lắp đặt các công trình hạ tầng đô thị. Đồng chí mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước nâng cao thu nhập, nâng cao đời sống của người dân, kiến tạo cảnh quan thành phố xanh, sạch, đẹp.

Ngọc Khuê

Tin cùng chuyên mục