Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên huyện Lâm Bình

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 19-4, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên tại huyện Lâm Bình.


Đồng chí Nguyễn Thế Giang tặng quà chiến sỹ Điện Biên Ma Công Thải, thôn Bản Phú, xã Thổ Bình (Lâm Bình).

Đến thăm, tặng quà ông Ma Công Thải, sinh năm 1931, thôn Bản Phú, xã Thổ Bình và ông Hoàng Văn Toại, sinh năm 1928, thôn Nà Lầu, xã Thượng Lâm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình các cựu chiến binh, chiến sĩ Điện Biên.


Đồng chí Nguyễn Thế Giang thăm hỏi sức khoẻ chiến sỹ Điện Biên Ma Công Thải, thôn Bản Phú, xã Thổ Bình (Lâm Bình).

Đồng chí bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các cựu chiến binh, những người đã đóng góp quan trọng, trực tiếp cho cuộc kháng chiến chống Pháp.

Đồng chí chúc các thương binh, chiến sĩ Điện Biên cùng gia đình mạnh khoẻ, là chỗ dựa tinh thần để các con, cháu noi theo, kế tục truyền thống cha ông tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng phát triển, giàu đẹp văn minh.


Đồng chí Nguyễn Thế Giang tặng quà chiến sỹ Điện Biên Hoàng Văn Toại, thôn Nà Lầu, xã Thượng Lâm (Lâm Bình).

Đồng chí đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công.

Theo Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục