1606Đầu tư xây dựng cầu bắc qua Sông Lô từ xã Chiêu Yên đi xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.
1607Nâng cấp trạm biến áp thôn Đán Khao để đảm bảo điện cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất của nhân dân.
1608Đầu tư nâng cấp hệ thống đường dây điện tại các thôn Phai Đá, Yên Vân; kéo nốt 600m dây điện tại thôn Yên Vân, Tân Phương, Đồng Dày (hiện nay đã dựng cột, nhưng chưa thấy ngành điện kéo dây). Thu hồi đường dây và cột 0,4kV cũ tại thôn Đồng Tân để đảm bảo thuận lợi cho sinh hoạt, sản xuất cho nhân dân.
1609Đầu tư tuyến đường nhựa hoặc bê tông từ UBND xã Chiêu Yên đi xã Lực Hành; tuyến đường thôn Phai Đá đi Tân Lập.
1610Có giải pháp cụ thể để chấm dứt tình trạng xả thải ra sông Phó Đáy gây ô nhiễm môi trường của Công ty TNHH Giấy và gỗ Bình Trung, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, cử tri đã có ý kiến nhiều lần nhưng hiện nay tình trạng này vẫn diễn ra
1611Đầu tư hệ thống đường giao thông, đường điện cho nhân dân thôn Vàng On.
1612Ngành chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm đối với các phương tiện vượt quá tải trọng tham gia giao thông trên tuyến đường ĐT188.
1613Đẩy nhanh tiến độ xây dựng thủy điện Yên Sơn; kịp thời thông tin về tiến độ xây dựng công trình, quy hoạch cos nước để nhân dân biết.
1614Hỗ trợ kinh phí nạo vét lòng đập thủy lợi tại thôn 7 để lấy nước phục vụ tưới tiêu.
1615Sửa chữa tuyến mương phai thủy nông từ suối 4 xã Tân Tiến đi xã Tân Long.
1616Nghiên cứu, xem xét cho chuyển đổi một phần diện tích đất rừng phòng hộ sang đất sản xuất lâm nghiệp để giao cho các hộ dân (hiện nay, đất sản xuất lâm nghiệp cho các hộ quá ít, trên địa bàn đất rừng phòng hộ nhiều).
1617Sửa chữa công trình thủy lợi đập Khuôn Hút, Làng Nhà. Hiện nay, công trình đã xuống cấp, bị rò rỉ nước
1618Xem xét xây dựng cầu treo bắc qua sông Phó Đáy để phục vụ nhân dân trên địa bàn đi lại đỡ khó khăn
1619Kiểm tra, xử lý nghiêm các đơn vị khai thác cát sỏi trên Sông Lô thuộc địa bàn xã vào quá gần bờ làm sạt lở đất canh tác của nhân dân.
1620Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông khẩn trương thực hiện đền bù cho các hộ dân bị ảnh hưởng, bị nứt nhà do thi công cầu Bình Ca đường Hồ Chí Minh đến nay vẫn chưa được đền bù.