Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), chiều 20-6, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, chúc mừng Đài PT-TH, Hội VH-NT tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo HĐND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
Video không hợp lệ


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH tỉnh.

Chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và nhân viên Đài PT-TH tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong công tác tuyên truyền của Đài. Những thành tựu, kết quả đạt được của tỉnh trong năm qua có sự đóng góp của Đài. Công tuyên truyền đã đóng góp vào thành tích chung của tỉnh.

Đồng chí mong muốn thời gian tiếp theo Đài tiếp tục xây dưng đội ngũ nhân viên làm báo hiện đại, có tính nhân văn sâu sắc; sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh để lan toả cảm xúc tích cực, giúp nhân dân có niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời khai thác tốt cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị để sáng tạo ra các tác phẩm báo chí có chất lượng, góp phần tuyên tuyền tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, quảng bá các tiềm năng của tỉnh với bạn bè trong nước và quốc tế, qua đó thu hút đầu tư vào tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng Hội VH-NT và các văn nghệ sỹ tỉnh.

Phát biểu chúc mừng Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh và các văn nghệ sỹ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, các tác phẩm văn học, nghệ thuật luôn tạo ra cảm xúc, là nguồn cảm hứng, nâng cao tinh thần, thẩm mỹ cho nhân dân. Với nhiệm vụ sáng tạo nghệ thuật và lan toả những điều hướng thiện, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh và các văn nghệ sỹ luôn giữ tâm huyết lửa nghề, bản lĩnh để sáng tạo ra các tác phẩm có giá trị cao về nghệ thuật, giúp tạo hành động tích cực trong xã hội.

Theo Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục