Đồng chí Ma Thị Thúy, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Yên Lập.

Thực hiện quy định số 06-QĐ/TU ngày 18/5/2022 của Tỉnh ủy Tuyên Quang về việc phân cấp trao tặng huy hiệu Đảng; Quyết định số 1088-QĐ/TU, ngày 06/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Sáng ngày 17-5, đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV tỉnh Tuyên Quang đã đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho đảng viên tại Đảng bộ xã Yên Lập, huyện Chiêm Hoá.


Các đại biểu làm lễ chào cờ tại buổi trao Huy hiệu Đảng.

Đảng bộ xã Yên Lập có 03 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó: 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 01 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ma Thị Thúy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Hà Thị Bổn, sinh năm 1943, đảng viên chi bộ thôn Yên Vinh, xã Yên Lập.


Đ
ồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Yên Lập.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Ma Thị Thúy bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp của các đảng viên lão thành và chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, đây là danh hiệu cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong thời kỳ kiến thiết, xây dựng quê hương. Là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên lão thành, đồng thời là niềm vui, tự hào chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ xã Yên Lập, Đảng bộ huyện Chiêm Hoá.


Đ
ồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu hôm nay và các đồng chí đảng viên của Đảng bộ xã Yên Lập tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên; giữ gìn nhiệt huyết, phẩm chất của người cách mạng, là tấm gương cho thế hệ trẻ và cho xã hội noi theo; thường xuyên vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, nếp sống văn minh, xây dựng nông thôn mới, gia đình văn hóa. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Yên Lập sẽ có nhiều việc làm thiết thực, cụ thể để tích cực tạo nguồn, giới thiệu quần chúng ưu tú cho chi bộ để phát triển đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, xây dựng Đảng bộ xã luôn trong sạch vững mạnh. Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện các chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Chiêm Hoá nhiệm kỳ 2020 - 2025, phát huy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Hạnh

Tin cùng chuyên mục