Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tiếp xúc cử tri tại huyện Chiêm Hóa

Chiều 24/6, tại xã Vinh Quang, các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Kiều Trang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã tiếp xúc cử tri chuyên đề về các cơ chế, chính sách do HĐND tỉnh ban hành nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri 5 xã gồm: Vinh Quang, Kim Bình, Linh Phú, Tri Phú, Bình Nhân trước kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XIX.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các cử tri huyện Chiêm Hoá.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND, các cơ quan chức năng huyện; các cử tri trên địa bàn 5 xã của huyện.


Các đại biểu, cử tri dự Hội nghị tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIX.
Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã mong muốn được nâng cấp các tuyến đường bê tông nông thôn hiện nay đã xuống cấp, mở rộng mặt đường bê tông nông thôn từ 3,5m lên 5m; bổ sung cán bộ y tế cho Trạm y tế; tăng mức chính sách hỗ trợ thiên tai cho người dân bị ảnh hưởng; cải tạo nâng cấp đường điện nông thôn... Lãnh đạo huyện Chiêm Hóa, và các cơ quan liên quan đã trả lời các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý, những nội dung cử tri quan tâm.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn phát biểu, làm rõ và tiếp thu các ý kiến cử tri quan tâm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn ghi nhận những ý kiến chính đáng của cử tri các xã đã nêu tại hội nghị. Đồng chí yêu cầu các xã, UBND huyện Chiêm Hóa tập trung giải quyết ngay những kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền được giao. Những vấn đề thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp trình HĐND tỉnh kỳ họp tới, nhất là những vướng mắc, tồn tại, hạn chế của các nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành. Những vấn đề thuộc các cấp, ngành đại biểu HĐND tỉnh sẽ đôn đốc, chuyển tới các cấp, ngành trong tỉnh, huyện xem xét giải quyết kịp thời./.

Theo chiemhoa.tuyenquang.gov.vn

Tin cùng chuyên mục