Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng máy tính và quà tết tại Trường tiểu học Trung Sơn

Sáng ngày 12/01/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học Trung Sơn, huyện Yên Sơn.


Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại buổi gặp.

Dự và tặng quà có các đồng chí đại biểu Quốc hội: Lò Thị Việt Hà, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội của Quốc hội, Phó Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ; Ma Thị Thuý, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV của tỉnh; Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện yên Sơn; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Yên Sơn và đại diện lãnh đạo xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn.


Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng cho nhà trường máy vi tính.

Để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn tin học tại nhà trường, giúp các em học sinh có điều kiện được tiếp cận công nghệ thông tin tốt hơn và thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng cho nhà trường 15 bộ máy vi tính với tổng giá trị là 100 triệu đồng.


Nhân dịp Tết Nguyên đán, Đoàn đã trao quà cho nhà trường và 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nhằm động viên các em học tập tốt hơn.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ma Thị Thuý gửi lời chúc Tết tới tập thể ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Trung Sơn một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng; đồng chí đề nghị nhà trường bảo quản tốt thiết bị của phòng máy tính và sử dụng hiệu quả và đúng mục đích vào việc dạy học, đảm bảo cho các em học sinh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ của bộ môn Tin học, giúp các em có kiến thức cơ bản và nền tảng về máy tính. Đồng chí cũng mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và học sinh toàn Trường nói chung tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tuấn Anh

Tin cùng chuyên mục