Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 18-6, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam. Đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, trong những năm qua, được sự quan tâm của các cơ quan báo chí Trung ương, những thông tin về chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang đã được lan tỏa trong nước và quốc tế. Đặc biệt là bản sắc văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc trong tỉnh, tiềm năng và các thế mạnh về du lịch được quảng bá rộng rãi, qua đó đã thu hút khách đến với Tuyên Quang, thu hút đầu tư vào tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng Đài Tiếng nói VIệt Nam.

Đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Tuyên Quang - Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô kháng chiến; tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trong thời gian tới.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng Báo Nhân Dân.

Cảm ơn tình cảm của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền. Đồng thời tin tưởng với truyền thống, tiềm năng, lợi thế, các giải pháp đồng bộ trong phát triển kinh tế - xã hội Tuyên Quang sẽ ngày càng phát triển.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam.

Theo Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục