Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Chiêm Hóa và thành phố Tuyên Quang

TQĐT - Ngày 10-11, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại các huyện trong tỉnh trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XVIII.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ma Thế Hồng với các cử tri xã Tri Phú (Chiêm Hóa).

Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri các thôn Bản Ba, Khuổi Pậu, Nà Coòng, xã Tri Phú và thôn Tát Đam, xã Hòa Phú (Chiêm Hóa); đồng chí Phùng Quang Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri thôn Đồng Mon, xã Thái Long và thôn Viên Châu, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang); đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri thôn Liên Nghĩa, xã Vinh Quang (Chiêm Hóa).


Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Quang Đông tiếp xúc cử tri 
xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang).

Tại các cuộc tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra từ ngày 4-12 đến ngày 7-12. Cử tri của các xã nói trên hoan nghênh HĐND tỉnh đã có Nghị quyết hỗ trợ để xây dựng các công trình dân sinh, đồng thời kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về các vấn đề: Đẩy nhanh việc hỗ trợ đầu tư kiên cố hóa hệ thống kênh mương nội đồng, đường bê tông liên xóm, nâng cấp lưới điện nông thôn, công trình nước sạch, trạm biến áp; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Nghị quyết số 10, 12 của HĐND tỉnh về thực hiện cơ chế, chính sách hỗ trợ sản xuất hàng hóa đối với một số cây trồng, vật nuôi và khuyến khích phát triển kinh tế trang trại; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác tuyển dụng công chức, giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên...


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Dung và các đại biểu tại hội nghị
tiếp xúc cử tri thôn Liên Nghĩa, xã Vinh Quang (Chiêm Hóa).

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, lãnh đạo các địa phương, các cơ quan liên quan đã trả lời, làm rõ một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và làm rõ một số ý kiến của cử tri, đồng thời tổng hợp những ý kiến ngoài thẩm quyền đề nghị cấp trên giải quyết.

Theo baotuyenquang.com.vn

Tin cùng chuyên mục