121Bổ sung chức danh Phó trưởng thôn, Tổ phó tổ dân phố để đảm bảo các hoạt động tại cơ sở.
122Gia hạn thời gian hưởng bảo hiểm y tế đối với người dân tại thôn 28 vì 100% các hộ dân là người dân tộc Cao Lan còn nhiều khó khăn cần được hỗ trợ.
123Điều chỉnh việc quy định về cấp giấy phép xây dựng nhà ở của các hộ dân khu vực phố cổ sao cho hợp lý hơn để phù hợp với điều kiện thực tế, vừa đảm bảo mỹ quan đô thị, vừa đảm bảo diện tích sử dụng cho các hộ dân khi xây nhà.
124Đề nghị giải quyết diện tích đất thôn 11 xã Lưỡng Vượng trước đây là đất quốc phòng do Trung đoàn 148 quản lý. Diện tích đất đã cho các cán bộ, công nhân viên của Trung đoàn mượn từ năm 1983 đến nay không sử dụng vào hoạt động quốc phòng nữa, đề nghị bàn giao về cho địa phương quản lý và thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân.
125Đẩy nhanh việc giải quyết về thủ tục để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất cho 25 hộ dân tại Khu đất Trại Trâu thuộc xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang do công ty cổ phần Giống vật tư nông lâm nghiệp trước đây quản lý.
126Xây dựng hệ thống rãnh thoát nước thải trên trục đường Kim Bình (Quốc lộ 2), khu vực trước cửa cây xăng Trung Thành, hiện nay do không có hệ thống rãnh thoát nước gây ứ đọng nước, không đảm bảo vệ sinh môi trường, không an toàn cho người tham gia giao thông.
127Sở Giao thông vận tải nghiên cứu đặt vòng xuyến tại khu vực ngã 3 cây xăng Trung Thành để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông, hiện nay khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.
128Điện lực thành phố kiểm tra lắp hệ thống cột điện trên đoạn đường Quốc lộ 37 cũ cho các hộ gia đình tổ 13 (nay là tổ 7) để thuận tiện, an toàn cho việc sử dụng điện. Hiện nay, mỗi hộ có một đường dây riêng kéo từ đường Bình Thuận qua các hộ dân phường An Tường vào từng nhà không đảm bảo an toàn.
129Đầu tư nâng cấp cống thoát nước đã bị hư hỏng nhằm đảm bảo thoát nước thải sinh hoạt khu dân cư và vệ sinh môi trường (đoạn tuyến cống thoát nước phía sau hộ gia đình từ nhà bà Hiển đến nhà ông Yên tổ 10, thuộc khu tái định cư Ngọc Kim, phường Hưng Thành có chiều dài 50m, do địa hình trũng thấp nước mưa ứ đọng lâu ngày gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình cống thoát ...
130Mở rộng và lắp hệ thống biển báo tại 2 nút giao giữa đường Quốc lộ 37 cũ với đường Bình Thuận và nút giao đường liên tổ 7, 8 (ngã ba nhà bà Chung tổ 7) với đường Lê Đại Hành để đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân. Tại các nút giao này mật độ giao thông đông, thường xuyên xảy ra tai nạn.
131Di chuyển biển cấm xe tải qua Cầu Chả 2 đường Bình Thuận, cho đặt lui về phía sau đoạn đường rẽ vào tổ 10, tạo điều kiện giao thương hàng hóa cho tổ dân phố 10 và các tổ dân phố sản xuất nông nghiệp liền kề. Hiện nay, biển cấm xe đặt ngay tại nút giao vòng xuyến đầu đường Bình Thuận (Quốc lộ 37) đi vào địa phận phường Hưng Thành, các xe tải không vào được tổ dân phố vì có biển cấm và bị cảnh sát ...
132UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét, giải quyết việc bồi thường, hỗ trợ cho 28 hộ dân tổ dân phố 2 (tổ 22 cũ) phường Hưng Thành khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp để xây dựng Công trình kè bảo vệ bờ Sông Lô đoạn CD (từ cọc CD16 đến cọc CDHL); đoạn AB (từ cọc H1+43,52 đến H32A); đoạn CD phía bờ phải và đoạn bãi Tình Húc (giai đoạn 3) tại phường Hưng Thành (đoạn từ cọc ...
133Sửa chữa đường giao thông liên tổ 21 + 22 (nay là tổ 2) từ ngã ba Hồng Châu đến đình Phú Hưng hiện nay đã bị xuống cấp, vỡ hỏng nhiều chỗ do xe quá trọng tải xây dựng kè Sông Lô đi qua.
134Tỉnh có ý kiến chỉ đạo Chủ đầu tư công trình kè Sông Lô thực hiện cam kết sửa chữa đường cho nhân dân và Chủ đầu tư xây dựng công trình Trung tâm công tác xã hội tỉnh Tuyên Quang khẩn trương khắc phục tình trạng trời mưa to nước chảy tràn xuống nhà các hộ dân dưới chân bờ kè tường rào của công trình đang xây dựng gây úng, nguy hiểm đến tính mạng và nhà cửa của nhân dân ở ngõ 284 và ngõ 286 đường ...
135Xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình ông Hoàng Đức Tài, tổ 10.