91Cung cấp thông tin về việc thực hiện dự án đầu tư tuyến đường kết nối liên vùng Tuyên Quang - Hà Giang với đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ để Nhân dân biết.
92Hỗ trợ xây dựng đường điện 0,4kV vào xóm Cây Đa, thôn Đoàn Kết 1.
93Kiểm tra hoạt động của Công ty giầy Chung Je Tuyên Quang tại xã Tân Thành, hiện nay hệ thống thoát nước của công ty không đảm bảo thường bị tắc, gây ngập úng phía thượng lưu, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của Nhân dân.
94Đề nghị xem xét chế độ phụ cấp chức vụ lãnh đạo đối với Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (trường liên cấp). Hiện nay cùng chức vụ Phó Hiệu trưởng nhưng phụ cấp chức vụ khác nhau.
95Bổ sung thêm giáo viên cho Trường tiểu học và Trung học cơ sở Bằng Cốc vì hiện nay nhà trường thiếu 3 giáo viên (Công nghệ, tổng phụ trách chuyên trách, Tiếng Anh); cơ sở vật chất và trang thiết bị trường học thiếu, không đáp ứng nhu cầu dạy và học (bàn ghế cũ không đúng quy cách, thiếu phòng học máy tính...).
96Đầu tư xây dựng bia tưởng niệm liệt sỹ tại xã Minh Dân để phục vụ nhân dân đến thăm, viếng và các ngày lễ, tết
97Ngành giáo dục thông tin cho Nhân dân biết về bộ sách giáo khoa áp dụng cho từng cấp học trên địa bàn tỉnh. Cử tri phản ánh mỗi bộ sách giáo khoa chỉ sử dụng cho 01 năm học nên vừa lãng phí và gây khó khăn về kinh tế cho các gia đình, nhất là vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.
98Cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng là bộ đội, công an nghĩa vụ đã xuất ngũ trở về địa phương.
99Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các thủ tục giao đất gắn với giao rừng đã đủ điều kiện giao thuộc dự án 327, 661 cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo đã được thôn họp bình xét.
100Kiểm tra, sửa chữa một số vị trí trên tuyến đường ĐT 189 đã bị sạt lở, ảnh hưởng đến việc đi lại của Nhân dân.
101Xây dựng, sửa chữa công trình thủy lợi thôn Cao Đường để phát triển sản xuất, hiện nay công trình đã xuống cấp nghiêm trọng.
102Đầu tư xây dựng cơ sở, vật chất trường trung học cơ sở và trường mầm non của xã Yên Thuận.
103Xây dựng trạm biến áp tại thôn Cốc Phường, xã Yên Thuận vì hiện nay điện rất yếu người dân đang dùng nhờ điện được kéo từ các thôn khác về dùng; Để đảm bảo an toàn cho người dân, đề nghị đầu tư đường dây điện 0,4KV kéo dọc đường trục chính của thôn Bơi đi các thôn khác trong xã.
104Nâng cấp tuyến đường từ Thủy điện Sông Lô 6 đi về thôn Bơi, xã Yên Thuận. Trước khi đầu tư nhà máy Thủy điện Sông Lô 6, nhà đầu tư có cam kết sau khi hoàn thành dự án sẽ đầu tư nâng cấp tuyến đường, tuy nhiên đến nay nhà máy đã đi vào hoạt động nhưng đường chưa được đầu tư nâng cấp. Hiện nay đường đã xuống cấp dẫn đến việc đi lại rất khó khăn cho người dân.
105Có phương án hỗ trợ người dân làm đường bê tông vào khu vực thưa dân, đa số là hộ nghèo, cận nghèo không có khả năng đóng góp làm đường theo các chương trình hiện có.