Năm mới Kỷ Hợi 2019 - Niềm tin và thành công

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã có bài viết gửi toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tỉnh nhà, cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Trang thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh trân trọng đăng toàn văn bài viết.

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tỉnh nhà, cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh! 

Năm Mậu Tuất 2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc và dấu ấn tốt đẹp. Chúng ta thật vui mừng khi các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế và cử tri các dân tộc trong tỉnh đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, thách thức, hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu đã đề ra. Kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng. Hệ thống kết cấu hạ tầng tiếp tục được đầu tư, hoàn thiện. Cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và thu hút đầu tư có bước tiến mới. Văn hoá - xã hội được quan tâm phát triển; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên. An ninh, quốc phòng được giữ vững. Diện mạo quê hương Tuyên Quang - Thủ đô Khu Giải phóng, Thủ đô kháng chiến tiếp tục có nhiều thay đổi. 

Trong sự phát triển chung đó, Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục có nhiều đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, khẳng định vai trò cơ quan quyền lực nhà nước, quyết định kịp thời các vấn đề quan trọng của địa phương; thực hiện tốt chức năng giám sát, giải quyết nhiều vấn đề đặt ra trong thực tiễn, xứng đáng với sự tín nhiệm, kỳ vọng của cử tri các dân tộc trong tỉnh.

Năm 2019 là năm rất đặc biệt - năm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thấm nhuần tư tưởng và mong muốn của Người, với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới, cùng với khát vọng vươn lên mạnh mẽ của mỗi người dân và doanh nghiệp, sức mạnh đoàn kết và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, chúng ta chắc chắn sẽ hoàn thành vượt mức các mục tiêu đề ra, tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ nêu cao hơn nữa trách nhiệm trước cử tri, thực hiện tốt hơn vai trò, trách nhiệm và quyền hạn theo quy định của pháp luật, để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng -  an ninh trên địa bàn tỉnh.

Mùa Xuân đã về trên trên khắp thôn, xóm, phố phường, mang theo thành công và những điều tốt lành. Chào đón năm mới 2019 và xuân Kỷ Hợi, tôi xin được gửi đến toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, lời thăm hỏi chân tình, lời chúc tốt đẹp nhất.

Mừng năm mới thắng lợi mới!

Nguyễn Văn Sơn
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh

Tin cùng chuyên mục