1Công nhận Hội người cao tuổi là tổ chức đặc thù, hỗ trợ phụ cấp cho Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi cấp xã.
2Cấp có thẩm quyền nghiên cứu ban hành chính sách hỗ trợ hộ nghèo theo hướng cho vay vốn không lãi suất hoặc lãi suất thấp để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo. Không hỗ trợ cho không như hiện nay, các hộ nghèo sẽ ỷ lại, trông chờ vào nhà nước, không cố gắng vươn lên để thoát nghèo.
3Tỉnh quan tâm, hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Chi hội nạn nhân chất độc da cam của cấp cơ sở (đây là Hội đặc thù, hội viên ít, cuộc sống của hội viên còn nhiều khó khăn).
4Xem xét hỗ trợ thêm tiền phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách ở cấp thôn, mức hỗ trợ như hiện nay là quá thấp.
5Sớm hỗ trợ kinh phí chuyển địa điểm nhà bia ghi tên liệt sĩ theo quy hoạch nông thôn mới của xã.
6Có lộ trình tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục các bậc học trên địa bàn huyện Sơn Dương để đảm bảo đủ số lượng giáo viên đáp ứng công tác dạy học.
7Sở Y tế khẩn trương có văn bản hướng dẫn việc điều trị nội trú của các phòng khám đa khoa khu vực (tại Văn bản số 3836/UBND-KGVX ngày 13/12/2018 của UBND tỉnh), trong đó có phòng khám đa khoa khu vực Đông Thọ để đảm bảo việc khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân.
8Cấp có thẩm quyền xem xét dựng Bia di tích lịch sử nơi Bác Hồ ở và làm việc tại Lũng Trò, thôn Đồng Hon, xã Trung Trực, huyện Yên Sơn.
9Kiến nghị với Bộ, ngành chức năng mở rộng thêm danh mục thuốc thuộc phạm vi thanh toán của quỹ BHYT, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo như ung thư. Hiện nay, thuốc được cấp theo thẻ BHYT chủ yếu là thuốc chất lượng, hiệu quả không cao, bệnh nhân đi khám đa số được giới thiệu tự mua thuốc.
10Chỉ đạo cơ quan chuyên môn xác minh những tin báo của người dân để xử lý nghiêm minh những đối tượng có hành vi chặt vườn cây cam, táo của các hộ dân trồng chuẩn bị đến kỳ thu hoạch.
11Hỗ trợ khoan 01 giếng nước, 20 bộ máy vi tính, 40 bộ bàn ghế, sửa chữa lại hệ thống cửa các lớp học và xây dựng nhà vệ sinh cho giáo viên để Trường Trung học cơ sở xã Xuân Quang đảm bảo tiêu chí đạt chuẩn.
12Nghiên cứu, ban hành quy định cụ thể về việc gắn biển số nhà; Quy định mức thu lệ phí gắn biển số nhà, ngõ ngách trên địa bàn thị trấn Na Hang.
13Nghiên cứu, ban hành nghị quyết quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí tham quan Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình.
14Kiểm tra, xử lý nghiêm và có giải pháp khắc phục việc đốt rác thải y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh hiện nay, gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân trong khu vực (cử tri đã kiến nghị rất nhiều lần nhưng chưa được xem xét, giải quyết triệt để).
15Lắp biển số nhà và đặt tên ngõ tại địa bàn tổ 21 (tổ có 15 nhà và 02 ngõ chưa được đặt tên).