1Kiểm tra, xứ lý khói thải, mùi lò đốt rác và ép rác thải của Bệnh viện Đa khoa tỉnh để chảy nước ra đường gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
2Xem xét giải quyết việc các dây mạng, liên lạc thông tin trục đường Lê Duẩn đoạn qua tổ 2 lâu ngày đã võng xuống đường và vườn của người dân làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và cuộc sống của người dân.
3Khắc phục cống đoạn đường Lê Duẩn đi Trại Gà, hiện nay cống cao hơn đường, khi mưa gây ngập khó khăn đi lại và mất vệ sinh.
4Xem xét đầu tư hoặc sửa chữa mặt đường Lê Duẩn đoạn qua khu vực Tổ 2, hiện nay mặt đường đã hỏng hoàn toàn và đấu nối đường điện sinh hoạt qua địa phận tổ 2 (đã thi công xong gần 10 năm nay nhưng người dân không được sử dụng, do đơn vị thi công và Chủ đầu tư chưa bàn giao xong).
5Hỗ trợ kinh phí để tu sửa, nâng cấp tuyến mương thủy lợi từ trạm bơm Trường Tiến đi Rặng Sim nay đã xuống cấp (đầu tư xây dựng năm 1999-2000, kinh phí cấp bù thủy lợi phí hàng năm chỉ đủ tiền vận hành, nạo vét, phát quang và trả lương).
6Sớm hoàn thiện đường và mở rộng vỉa hè khu dân cư tổ 13, để nhân dân ổn định cuộc sống (tiến độ thi công quá chậm).
7Có biện pháp xử lý ô nhiễm khói, bụi, tiếng ồn của Nhà máy Xi măng Tân Quang, bê tông Tân Hà hiện tại hoạt động không đảm bảo các quy định về môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân sinh sống quanh khu vực nhà máy.
8Xem xét hỗ trợ một phần kinh phí hoạt động cho Hội nạn nhân chất độc da cam của xã, phường, thị trấn.
9Nâng cấp đường dẫn cầu Tân Hà và làm rãnh thoát nước để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
10Nâng cấp đường dây điện cho nhân dân tổ 3, hiện nay cột điện làm bằng tre đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn.
11Kiểm tra, xử lý nghiêm các xe tải trọng lớn trở quá tải văng vãi cát ướt, nước chảy ra đường gây ô nhiễm môi trường, hư hỏng công trình hạ tầng giao thông.
12Tăng cường công tác quản lý việc khai thác cát sỏi và vật liệu xây dựng, hiện nay tình trạng khai thác cát sỏi gây sạt lở đất ở ven bờ sông khu vực nhân dân tổ 1, 2 phường Tân Hà.
13Xem xét chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện công lập, khi điều trị có bảo hiểm nhưng nhiều bệnh nhân phải mua thuốc ngoài thì mới khỏi
14Kiểm tra việc đốt rác thải gây mùi khó chịu và ô nhiễm môi trường của Bệnh viện Đa khoa tỉnh