136Sớm quy hoạch nghĩa trang cho thôn Vôi Thủy, Thôn 18 xã Đội Cấn; thôn Thúy An, xã An Khang
137Nâng cấp đoạn đường Quốc lộ 37 và lắp đèn chiếu sáng đoạn đường mẫu thôn Cây Khế.
138Cấp bổ sung đất sản xuất cho 43 hộ di dân tái định cư còn thiếu đất.
139Cử tri thôn Sông Lô 2, xã An Tường, thôn Cây Khế, xã Đội Cấn đề nghị: Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy CNQSD đất cho các hộ gia đình trong thôn.
140Bố trí quy hoạch quỹ đất hợp lý để xây dựng các nhà văn hóa khu dân cư trên địa bàn phường Tân Quang, để nhân dân có nơi sinh hoạt cộng đồng
141Chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện công tác kiểm tra hành chính trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 05 giờ sáng hôm sau, để đảm bảo ngăn ngừa tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh
142Nâng cấp tuyến đường Minh Khai thuộc tổ 40, hiện nay đường đã xuống cấp nghiêm trọng rất khó khăn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
143Các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra xe chở vật liệu quá tải trọng đi qua khu vực đường Ngô Quyền tổ 37 làm hỏng đường. Đề nghị di dời điểm tập kết cát sỏi tại khu vực tổ 1 đến khu vực khác.
144Đẩy nhanh việc thanh lý và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân tại khu tập thể đường rượu phường Nông Tiến và 9 hộ dân trước khu vực rạp Tháng 8 phường Minh Xuân.
145Các cơ quan chức năng tăng cường công tác quản lý việc khai thác cát sỏi, hiện nay tình trạng khai thác cát sỏi gây hậu quả sạt lở đất ở, đất sản xuất ven bờ sông Lô khu vực tổ nhân dân 13, 14, 16, 17, 18 phường Nông Tiến, tổ 33, 34 phường Minh Xuân.
146Nghiên cứu, xem xét có chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế cho chi Hội trưởng các đoàn thể.
147Sớm thực hiện việc chi trả chế độ cho các đối tượng được hưởng theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ chính sách đối với công dân hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.
148Cắm biển báo trọng tải đối với các loại xe ô tô tại các tuyến đường; tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để bảo đảm trọng tải các loại xe lưu thông phù hợp với sức chịu lực của các tuyến đường, nhất là các tuyến đường trong khu vực nội thành.
149Khẩn trương thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng (nhà ông bà Thắng - Trà, từ năm 2007 đến nay chưa giải tỏa được) để hoàn thiện hệ thống cống thoát nước tại tổ 8, hiện nay mỗi khi mưa to nước không có chỗ thoát tràn ứ vào nhà dân gây ô nhiễm môi trường và tràn lên mặt đường gây ngập úng (đoạn tổ 8 - đường ngang Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang), không đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
150Nâng cấp tuyến đường điện và tuyến đường giao thông đi Ruộc, phục vụ cho nhân dân đi lại thuận tiện.