1Đề nghị Công ty cổ phần Xi măng Tuyên Quang thanh toán hỗ trợ một tháng lương cho công nhân sau khi chấm dứt hợp đồng theo quy định.
2Xem xét giải quyết và hướng dẫn làm các thủ tục thanh lý nhà ở khu tập thể Công ty cổ phần Xi măng Tuyên Quang nay đã xuống cấp, gây ảnh hưởng tới an toàn của công nhân
3Đề nghị Công ty cổ phần Xi măng Tuyên Quang thanh toán chế độ thai sản cho công nhân, có trường hợp đã 4-5 năm nay chưa được hưởng chế độ
4Bổ sung nguồn vốn đầu tư công trình Bãi xe Đền Thượng do đường đi vào còn nhỏ hẹp, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hành hương, gây nguy hiểm cho người đi lại.
5Xem xét xử lý cột điện gần nhà văn hóa xóm 2 đã xuống cấp, hiện nay đang mùa mưa bão rất nguy hiểm cho nhân dân.
6Hỗ trợ kinh phí nâng cấp trạm bơm Cây Mò; đường ống trạm bơm thôn Bình Ca (Thúy An) hiện nay không hoạt động được, ảnh hưởng đến sản xuất của nhân dân.
7Nâng cấp một số đoạn đường liên thôn, hiện nay mặt đường xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân.
8Xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân thôn Bình Ca.
9Xem xét lại quy trình quản lý hồ sơ địa chính, thực hiện việc công khai thủ tục theo quy định tại phường, thành phố.
10Đầu tư nâng cấp tuyến đường nội đồng tại khu vực đội sản xuất 16.
11Đầu tư tuyến đường điện dọc tuyến đường La Đàm; nâng cấp tuyến đường điện tại ngõ 285 của Tổ 5 (từ nhà ông Ngô Hùng đến nhà ông Lê Mai Sinh).
12Đẩy nhanh việc triển khai xây dựng đường Tiên Lũng và đường Nguyễn Chí Thanh trên địa bàn phường (công trình đường Lia’s).
13Trả lời bằng văn bản cho bà Trần Thị Sửu, tổ 16, phường Minh Xuân biết, ngày 21/5/2018 bà đi khám và điều trị, được bác sỹ khoa thần kinh Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang kê đơn yêu cầu mua các loại thuốc ngoài danh mục chi trả của BHYT, khi bà mua thuốc về, bệnh viện yêu cầu bà nộp hóa đơn mua thuốc ở ngoài cho bệnh viện, như vậy có đúng không? (đối tượng được hưởng BHYT theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ).
14Tỉnh xem xét không thu hồi đất ở của khu dân cư tổ 34 cũ (nay là tổ 15) để quy hoạch xây dựng khu dịch vụ thương mại (tại đồ án quy hoạch dự án thực hiện theo hình thức đối tác công tư của công trình đường Lý Thái Tổ, đồ án chưa hoàn thiện công khai với nhân dân) và hỗ trợ cải tạo, xử lý ô nhiễm môi trường hồ Bềnh Kiếm tại khu vực tổ 15.
15Xem xét việc sử dụng đất của Hợp tác xã nông nghiệp tại tổ 16 nhiều năm hoạt động không hiệu quả, hiện nay cho tư nhân thuê đất kinh doanh làm đá xẻ, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân xung quanh. Đề nghị có phương án thu hồi để làm khu sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân các tổ lân cận.