76Cấp giấy CNQSD đất cho các hộ tại tổ 9, từ tháng 9/2015 các hộ đã hoàn thành các thủ tục hồ sơ đến nay vẫn chưa được cấp.
77Cấp giấy CNQSD đất cho 24 hộ dân thôn 6 cũ nay là tổ 9, tổ 10.
78Nâng cấp tuyến đường từ ngã 3 tổ 4 đi tổ 3 và tổ 1 để nhân dân thuận tiện trong đi lại và sản xuất và Mở mới tuyến đường ven sông Lô từ xã Thái Long qua tổ 1, tổ 2 đi huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ và Cải tạo nâng cấp chợ Tân Tạo tại tổ 1, phường Đội Cấn để phục vụ nhu cầu giao thương của nhân dân.
79Giải tỏa hành lang đường tại ngã 3 vòng xuyến Km 11 vào khu công nghiệp Long Bình An để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông, nhất là các cháu học sinh khi đến trường THCS Đội Cấn qua tuyến đường này.
80Xây dựng gờ giảm tốc tại các ngã ba, ngã tư tuyến đường Quốc lộ 2 khu chợ trung tâm phường Đội Cấn để đảm bảo an toàn giao thông.
81Đầu tư nâng cấp đoạn đường trước cửa nhà ông Giang (thuộc đường ĐT 185) khi mưa gây ngập úng, nước không thoát được chảy tràn ra trước cổng nhà văn hóa thôn Đồng Min, ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân.
82Diện tích đất rừng năm 1996 thôn Lập Binh được cấp sổ bìa đỏ, hiện nay do phân 3 loại rừng quy hoạch vào rừng đặc dụng Tân Trào, nhân dân đã trồng keo nhưng không được khai thác, đề nghị xem xét cấp sổ bìa đỏ cho nhân dân quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả.
83Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy CNQSD đất cho nhân dân, trên địa bàn xã còn hơn 2.005 giấy.
84Đầu tư nâng cấp đường điện xuống điểm trường Khe Thuyền 2, hiện đã xuống cấp.
85Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy CNQSD đất ở cho nhân dân, số hộ chưa được cấp giấy chứng nhận theo dự án còn tồn nhiều.
86Kiểm tra, có phương án xử lý việc làm đường lên núi khai thác gỗ làm sạt lở đất, đá xuống hồ Khe Thuyền.
87Cung cấp thùng đựng rác, hỗ trợ việc thu gom rác thải ở khu dân cư đảm bảo vệ sinh môi trường.
88Kiểm tra hệ thống đường dây điện và chất lượng điện trên địa bàn xã, hiện nay hệ thống đường dây không đảm bảo an toàn, chất lượng điện không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân.
89Nghiên cứu đầu tư xây dựng công trình nước sạch phục vụ nhân dân trong xã.
90Sớm đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất cho Trường Trung học cơ sở Tam Đa để đạt trường chuẩn vào năm 2022.